Thông tin mới

Top 5 địa điểm Checkin mới toanh cho cả nhà khi đi du lịch Đà Lạt 2018

Nếu các bạn đi du lịch Đà Lạt trong năm nay 2018 có rất nhiều địa điểm mới toanh cho các bạn chọn lựa nhé, ngoài những địa điểm truyền thống mà chúng ta đã biết như: Vườn Hoa Thành Phố, Làng Cù Lần, Thung Lũng Tình Yêu...., các địa điểm nổi tiếng trên chắc hẳn khi các bạn đã tham quan Đà Lạt rồi cũng đã ghé qua rồi nhỉ, nhưng đi Đà Lạt không bao giờ là hết chỗ vui chơi sống ảo các kiểu các bạn nhé, bài viết này mình sẽ giới đến các bạn thêm những địa điểm du lịch đà là mới 2018 nhé! - 2018-8-4


 Trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng giới thiệu với các bạn những địa điểm du lịch Đà Lạt mới nhất 2018 nhé, trong thời gian gần đây những địa điểm mới toanh này đang gây bão cho các bạn khoái chụp choẹt checkin và có những bức hình không thể chê vào đâu được, chúng ta cùng đến với các địa điểm đó nhé !

1. F Cánh Đồng Hoa

Tọa lạc trên đèo Mimosa, quán được nhiều người ví von so sánh là đẹp như trời Âu với cánh đồng hoa ngũ sắc khổng lồ, cẩm tú cầu, nữ hoàng xanh (gần giống oải hương), hoa cánh bướm... và rừng thông xanh bát ngát một trong những đại điểm mới nhất nới săn ảnh của các bạn trẻ trong năm 2018.

 

F cánh đồng hoaF cánh đồng hoa (Ảnh sưu tầm)

 

F cánh đồng hoaF cánh đồng hoa (Ảnh sưu tầm)

 

Với một khôn gian trên cao vô cùng thoáng mát và rộng rãi các bạn sẽ có trải nghiệm rất thú vị khi đến F cánh đông hoa nhé phủ kín không gian xung quanh là những cánh đồng hoa nhé các bạn.

 

2. Soul & Story

Giống như bức tường vàng hót hòn họt của cối xay gió thì nổi lên hiện tượng checkin bá đạo cho các víp sống ảo là bức tường trắng cực chất của cửa hàng quần áo Soul & Story ở số 7 Hải Thượng, thành phố Đà Lạt, các bạn sẽ không có cảm giác tốn kém thời gian chụp choẹt ở đây nhé bao chất luôn.

Soul & StorySoul & Story (Ảnh sưu tầm)

 

Soul & StorySoul & Story (Ảnh sưu tầm)

3. Tuyệt Tình Cốc

Nằm khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt và đường di chuyển đến đây cũng không dễ chút nào, nhưng điều đó cũng không ngăn cản được việc yêu cái đẹp độc và lạ của các bạn trẻ chút nào,

Nép mình theo sau làng Cù Lần, Tuyệt Tình Cốc thật sự là thiên đường đẹp đến nao lòng. khung cảnh hai bên đường hoang sơ, hồ nước trong vắt xanh ngọc bích, xung quanh hồ nước là những vách đá nhiều màu sắc cao sừng sững tất cả sẽ mang đến khung cảnh chụp hình đẹp ảo diệu.

Tuyệt tình cốc nằm tại thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Từ cổng làng Cù Lần chạy xuống hết dốc khoảng mấy trăm mét, qua hai khúc cua đường bằng bên tay trái sẽ có một dốc đá, đi hết đoạn đường đá gặp ngã ba, bạn tiếp tục rẽ trái từ đây bạn có thể hỏi người dân đường lên hồ của mỏ đá.

Tuyệt Tình CốcTuyệt Tình Cốc (Ảnh sưu tầm)

4. Hoa Sơn Điền Trang

Nổi tiếng với bàn tay Phật giữa rung xanh bạt ngàn Hoa Sơn Điền trang sẽ không làm các bạn thất vọng với những điều thú vị trong đó cho chung ta khám phá nhé.

Hoa Sơn Điền TrangHoa Sơn Điền Trang (Ảnh sưu tầm)

Đến đây các bạn sẽ được khám phá những những nét đẹp mộc mạc đơn sơ giữa rừng xanh bạt ngàn đậm chất nguyên sơ nhé.

 

Hoa Sơn Điền TrangHoa Sơn Điền Trang  (Ảnh sưu tầm)

5. Black Rock Garden

Điểm cuối cùng trong bài viết này chúng ta cùng nói đến những chú cún và là nơi tham quan thú vị cho các bạn yêu động vật nhé, Black Rock Gaden là trại chó đầu tiên ở đà lạt mở cửa cho các bạn tham quan vui chơi cùng các chú cún với nhiều giống cún hiếm được nuôi ở đây nhé.

Black Rock GardenBlack Rock Garden (Ảnh sưu tầm)

Ngồi nhâm nhi ly cafe Đà Lạt ngắm các chú cún một cách thư thả thoải mái nhé các ban.

Black Rock GardenBlack Rock Garden (Ảnh sưu tầm)

 

Vậy là chúng ta đã có danh sách 5 địa điểm Checkin mới toanh cho cả nhà khi đi du lịch Đà Lạt 2018 rồi nhé còn rất nhiều các địa điểm tham quan Đà Lạt khác nhé các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé,

Xem Thêm >>> Danh sách địa điểm du lịch Đà Lạt miễn phí 

Đà Lạt Check In

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 0913 655 168. Hoặc gọi về số 098 114 8011 (Đức Anh) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !
1
Bạn cần hỗ trợ?